YOUNG ROCK SEASON 1

ไม่ใช่ว่าซิทคอมทุกเรื่องจะจบลงด้วยผู้ชมที่คลั่งไคล้ Googling“ The Rock กำลังชิงตำแหน่งประธานาธิบดีหรือไม่” – และพูดตามตรงว่ามันยากที่จะบอกได้ว่าควรมีหรือไม่

ในขณะที่คำตอบยังหาข้อสรุปไม่ได้คำถามก็วนเวียนอยู่กับ ” Young Rock ” เหมือน Ghost of Elections Yet to Come ซิทคอมเรื่องใหม่ของNBCบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของดเวย์นจอห์นสันและมีกรอบเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2032 ซึ่งอดีตนักมวยปล้ำอาชีพนักฟุตบอลระดับวิทยาลัยและแอ็คชั่นสตาร์ได้รับการเสนอชื่อจากฝ่ายหนึ่งให้ดำรงตำแหน่งสูงสุดของอเมริกา

ด้วยความพยายามที่จะเชื่อมต่อกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งและผู้คนจอห์นสันได้พูดคุยกับผู้สื่อข่าวตามเส้นทางการรณรงค์และเริ่มเล่าเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็กของเขาแต่ละเรื่อง (หรือสองเรื่อง) จัดกรอบตอนซึ่งอาจมุ่งเน้นไปที่วัยรุ่นของเขาในฮาวายเมื่อร็อคอายุ 10 ปี (รับบทโดยเอเดรียนกรูลซ์)

บูชาพ่อนักมวยปล้ำอาชีพร็อคกี้ (โจเซฟลีแอนเดอร์สัน) และปฏิบัติตาม แม่นักร้องที่ต้องการชื่อ Ata (Stacey Leilua) อีกคนหนึ่งอาจข้ามไปเรียนมัธยมปลายเมื่อวัยรุ่นร็อค (แบรดลีย์คอนสแตนท์) มุ่งเน้นไปที่การดูดีและหาเด็กผู้หญิง (ขณะช่วยงานที่บ้าน) ยังมีเรื่องราวอีกมากที่มาจาก Rock วัยเรียน (Uli Latukefu) ในขณะที่เขาทำงานให้กับดารา NFL ที่ U (niversity of Miami)ไม่ใช่ทุกสิ่งในความทรงจำของ Johnson ที่เป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์ (การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่าครอบครัวของเขาไม่ได้ย้ายไปอยู่ที่ฮาวายจนกระทั่งดเวย์นเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย) ถึงกระนั้นก็ยังมีความจริงมากพอที่ผู้ชมจะอ่าน “Young Rock” เป็นชีวประวัติได้อย่างสมเหตุสมผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการขอให้เป็น ถือเป็นบัญชี “หูดและทั้งหมด” ในชีวิตของเขา สองตอนแรกเห็นว่า Future Rock ถูกสัมภาษณ์โดย Randall Park (รับบทเป็นตัวเขาเองที่เกษียณจากการแสดงเพื่อติดตามการสื่อสารมวลชนทางโทรทัศน์แม้ว่าเขาจะยังชอบเตือน The Rock ว่าเขาเคยแสดงซึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมจริงๆ – Randall มากขึ้น สวนสาธารณะสวยมากเสมอ) เมื่อเดอะร็อคพูดถึงความชอบของเขาในการขโมยของในร้านปาร์คก็ทำเหมือนว่าเขามีงานทำและผู้จัดการของร็อคพยายามแทรกแซงเพื่อตัดการสัมภาษณ์ให้สั้นแต่จอห์นสันพยายามอธิบายถึงแรงจูงใจของเขาในการขโมยเสื้อผ้าและเครื่องประดับ – ดูหนังออนไลน์ฟ

ส่วนใหญ่เพื่อให้มีลักษณะที่ปรากฏ – ย้อนหลังไปยังชีวิตในโรงเรียนมัธยมของ Teen Rock ในช่วงเวลาเหล่านี้“ Young Rock” รู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เช่นเดียวกับจอห์นสันกำลังก้าวไปสู่การให้อภัยอย่างแท้จริง เขาควบคุมไม่เพียงว่าจะเล่าเรื่องราวของเขาอย่างไร (ผ่านการสัมภาษณ์และการแสดงตามสคริปต์) แต่ทุกจังหวะที่เราควรจะรู้สึกเกี่ยวกับการกระทำผิดในอดีตของเขา ตอนนี้ควรไปโดยไม่บอกว่าการขโมยเล็ก ๆ น้อย ๆ และการต่อสู้ในโรงเรียนมัธยมไม่ควรห้ามไม่ให้ใครไล่ตามตำแหน่งที่สูงขึ้นในอีกสี่ทศวรรษต่อมาและยังมีบางสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับการขุดค้นอดีตที่ดีและไม่ดีของคุณเพื่อตรวจสอบข้อผิดพลาดทางศีลธรรมในตัวคุณ ตัวละคร.แต่การแสดงทั้งหมดสร้างขึ้นจากแนวคิดที่ว่าดเวย์นจอห์นสันควรเป็นประธานาธิบดี ตามทฤษฎีแล้วเราลงทุนกับคำสารภาพของแคมเปญเหล่านี้เพียงเพราะเราต้องการดูว่ามันช่วยให้เขาได้รับตำแหน่งประธานาธิบดีหรือไม่ ยังไม่เพียงพอที่ผู้คนจะสงสัยว่าจอห์นสันเติบโตมาในครอบครัวนักมวยปล้ำอาชีพเป็นอย่างไรหรือย้ายไปทั่วประเทศหรือเข้าเรียนในโรงเรียนฟุตบอลที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกา ต้องมีองค์ประกอบทางการเมืองพิเศษนี้ที่เชื่อมโยงกับการแสดงสิ่งที่เขาพูดในอดีตเป็นตัวเลือกที่แท้จริงสำหรับเขkคุณควรรู้ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นที่ไหน ไม่ถึงหนึ่งเดือนถูกถอดออกจากประธานเรียลลิตี้ทีวีของเรามันไม่สบายใจที่จะดูผู้สมัครคนอื่นที่ถูกตรวจสอบเพื่อรับตำแหน่งที่สูงขึ้นผ่านการจัดฉากในฮอลลีวูด การหมุนที่เหมาะกับครอบครัวมากเกินไปในความยากลำบากในอดีตของ Young Rock ทำให้รู้สึกว่าพวกเขากำลังมองข้ามพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมมากขึ้นหรือขอบที่ยากขึ้นหรือสถานการณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อพวกเขาสามารถเขียนแบบนั้นได้เพราะนั่นคือวิธีการเขียนรายการโทรทัศน์โดยทั่วไป ฉันหวังว่า“ Young Rock” จะไม่รู้สึกเหมือนเป็นโฆษณาหาเสียงแทนที่จะมองย้อนกลับไปในวัยเด็กที่ไม่ธรรมดาเอาล่ะถ้าอย่างนั้นขอฉันพูดว่า: นี่เป็นการจัดฉากที่ดีมาก ส่วนประกอบต่างๆมากมายภายใน“ Young Rock” น่าจะทำให้ซีรีย์นี้ล่มไม่ว่าจะเป็นไทม์ไลน์สี่เส้นการบรรยายที่ดุด่าหรืออุปกรณ์บังคับเฟรม นักบินซึ่งพยายามแนะนำ The Rock ทั้งสี่เวอร์ชันนั้นค่อนข้างยุ่งเหยิงจมอยู่กับการขยายตัวที่อาจรบกวนทุกส่วนของการแสดงได้อย่างง่ายดายดูหนังไทย

แต่ให้นักแสดงและผู้อำนวยการสร้างNahnatchka Khanนักเขียนปรากฏการณ์ผู้อยู่เบื้องหลัง “Fresh Off the Boat” และ “Always Be My Maybe” เป็นผู้กุมบังเหียนโครงเรื่องที่ทะเยอทะยานเข้าด้วยกันผสมผสานธีมที่สดใหม่และหลีกเลี่ยงตอนจบที่ชัดเจนเกินไปทั้งหมดนักแสดงที่เป็นมิตรเป็นตัวช่วยที่ยิ่งใหญ่และเป็นความสำเร็จที่สำคัญในส่วนของการคัดเลือกผู้กำกับ Michael Nicolo, Anya Colloff และ Michelle Olivia Seamon นักแสดงแต่ละคนที่รับบทดเวย์นจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับส่วนในขณะเดียวกันก็แยกความแตกต่างได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับหนุ่มร็อคแต่ละคนและสมาชิกในครอบครัวโดยรอบ (โดยเฉพาะพ่อแม่ที่รับบทโดยแอนเดอร์สันและไลลัวผู้มีเสน่ห์) ล้วนนำความมีชีวิตชีวามารวมกันในฉากต่างๆ (การแข่งขันมวยปล้ำก็ไม่เลวเช่นกัน!) เป็นเรื่องยากที่จะเห็นคนผิวสีจำนวนมากนี้ในรายการทีวีที่ออกอากาศรายการหนึ่งและ “Young Rock” ได้รับประโยชน์จากกลุ่มที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีซึ่งเต็มไปด้วยบุคลิกที่แตกต่างและมีชีวิตชีวาหลังจากผ่านไปสามตอน (สองตอนแรกและตอนที่หก) เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่า“ Young Rock” จะรวมตัวกันได้ดีเพียงใด แต่มีสัญญามากพอที่จะเช็คอินต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปี 2575ดูบอลสด