ดูหนังออนไลน์ เดจาวูมีรูปแบบที่ชวนปวดหัวที่สามารถกวาดล้างตัวคุณได้เมื่อคุณกำลังชมภาพยนตร์ที่รู้สึกเหมือนคุณเคยดูมาก่อน Red Noticeเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ผิวของฉันคลานไปในตอนท้าย เลิกใช้สมองแล้วเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ และจากนั้นก็มีเท่านี้ และไม่ หมอนรองศีรษะที่โด่งดังเป็นพิเศษทั้งสามของมันไม่สามารถช่วยมันให้พ้นจากความธรรมดาที่น่าสยดสยองได้เขียนบทและกำกับโดย Rawson Marshall Thurber เรื่องRed Noticeเป็นหนังที่ไม่ค่อยมีเนื้อหาสาระและมีเนื้อหาที่ซ้ำซากจำเจ ที่ดึงมาจากฉากแอ็คชั่น การจารกรรม และการปล้น สมองของคุณอาจสังเกตเห็นการจัดฉากต่อสู้ที่คุ้นเคย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

จุดพล็อตที่จำได้เพียงครึ่งเดียว หรือการผิวปากในธีมอินเดียน่าโจนส์ น่าเศร้าที่แรงบันดาลใจทั้งหมดเหล่านี้มาจากภาพยนตร์ที่เหนือชั้น

ดังนั้นการดูเรื่องนี้ทำให้รู้สึกเหมือนได้ดูBlue Clue’sซึ่งคำแนะนำนั้นเด่น รีวิวหนัง ชัดมากจนคุณอาจดึงมีม Leonard DiCaprio ที่กระตือรือร้นมากเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้น ดเวย์น จอห์นสันพูดจาโผงผางบนหน้าจอโดยมีบทบาทที่เราเคยเห็นเขามาหลายครั้งแล้ว: ตำรวจที่พูดจาไร้สาระถูกบังคับให้ทำงานร่วมกับอาชญากรที่เขาเกลียดชังอย่างสูง ป้อน Ryan Reynolds เล่นบทที่รู้สึกเหมือน Deadpool ระบายความเฉลียวฉลาดที่หยาบคายทั้งหมดของเขาและทิ้งเรื่องตลกไว้เช่น “ทำไมคุณถึงสวมตาข่ายคลุมผม? คุณหัวล้าน? ในที่สุด Gal Gadot ในชุดแดงอันหรูหราของ Carmen Sandiego สวมชุดหงส์ เล่นเป็นหญิงร้ายผู้ร้ายที่ถือเทียนให้Gisele แห่งFast and Furious ไม่ได้ข้อมูลเฉพาะคือ: เจ้าหน้าที่ FBI จอห์น ฮาร์ทลีย์ (จอห์นสัน) ออกไปจับสองหัวขโมยศิลปะคู่ต่อสู้ของโลก: โนแลน บูธผู้ชาญฉลาด (เรย์โนลด์ส) และบิชอป (กาดอท) จอมปราชญ์ที่ไม่ค่อยฉลาด ผู้ซึ่งใช้หมัดเด็ดแบบไม่มีหมัดอย่าง “ ฉันรู้ประวัติเบราว์เซอร์ของคุณด้วย” (จำได้ไหมว่าเรื่องตลกนั้นสดเมื่อไหร่ ยินดีด้วย คุณเองก็แก่แล้ว)หลังจากสลับร่างกันอย่างโฉบเฉี่ยว ชื่อที่ดีของ Hartley ก็พังทลายลงเมื่อเขาถูกใส่ร้ายว่าอยู่ร่วมกับบูธ เพื่อรักษาชื่อเสียงของเขา ทั้งคู่จะร่วมมือกัน – ผ่านการแหกคุก การไล่ล่ารถ การวิ่งในป่า และการเผชิญหน้ากับวัวผู้อาละวาด – เพื่อเอาชนะ The Bishop โดยการขโมยสิ่งประดิษฐ์ที่หายไปนานจากใต้ตัวเธอ ตามทฤษฎีแล้ว เส้นทางนี้เต็มไปด้วยการหักมุม อย่างไรก็ตาม Thurber กำลังระบายสีตามแบบแผน ดังนั้นทั้งหมดจึงคาดเดาได้อย่างน่าโมโห ตลอดเวลาที่ฉันเฝ้ารอทุก ๆ การเปิดเผยแบบดับเบิ้ลครอสและความลับ ใช่ มันเหมือนกับดูการแสดงของเด็ก ๆ และแค่หวังว่าพวกเขาจะไขปริศนาบ้าๆ นี้ได้แล้วบางที Thurber คิดว่าเขาสามารถปกปิดความบิดเบี้ยวของโทรเลขเหล่านี้ได้ด้วยการทิ้งงานนิทรรศการจำนวนมาก

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งประกอบด้วยรายละเอียดมากเกินไปเกี่ยวกับวัยเด็กของตัวละคร ประวัติอันน่าเบื่อหน่ายของสิ่งประดิษฐ์ที่สวม

รีวิว หนัง และการพูดคนเดียวที่บ้าระห่ำซึ่งเหมาะที่สุดสำหรับเหล่าวายร้ายใน Bond หรือบางที Thurber คิดว่าการฉายแสงอาจทำให้ไขว้เขวดีฉันแน่ใจว่าบนกระดาษฉากแอ็คชั่นทั้งหมดที่ฉันเคลือบด้านบนนั้นดูน่าตื่นเต้น เช่นเดียวกับคำสัญญาของฉากเต้นแทงโก้ที่ร้อนแรงระหว่างจอห์นสันกับกาด็อต แต่ทั้งหมดที่กล่าวมายังขาดอยู่ ตัวอย่างเช่น ฉากเต้นรำมีจุดมุ่งหมายเพื่อยั่วยุให้เกิดความตึงเครียดทางเพศระหว่างตำรวจที่ดีกับสาวเลว อย่างไรก็ตาม จอห์นสันได้สร้างบุคลิกของดาราภาพยนตร์ทั้งหมดของเขาให้แข็งแกร่งแต่เข้าถึงได้ ดังนั้นเมื่อเขาพยายามกึกก้อง มันจะรู้สึกแข็งทื่อ Gadot ยิ้มเยาะและหมุนสะโพกของเธอ แต่ไม่มีประกายไฟระหว่างพวกเขา ดังนั้นส่วนโค้งนี้จึงแบนราบอย่างน่าทึ่งการดิ้นรนยังเป็นความพยายามของ Gadot ในการเชื่อมโยงไปถึงหมัดเด็ด แน่นอนว่าเธอได้รับเสียงหัวเราะในWonder Womanแต่ในขณะที่เล่นเป็นปลาตากว้างที่หลงเสน่ห์เด็กทารกและไอศกรีม ที่นี่สมดุลความร้อนและความซับซ้อนกับ zingers ที่ไม่ zing เธอออกจากขั้นตอน แต่เธอไม่ได้อยู่คนเดียว จอห์นสันและเรย์โนลส์ยังต้องดิ้นรนเพื่อสร้างบางสิ่งจากสคริปต์ที่ไม่น่าสนใจของ Thurber ซึ่งบังคับให้ ดารา Deadpoolจำลองการแสดงความเห็น meta-commentary ของ Marvel ที่ไม่เหมาะสมด้วยบรรทัดเช่น “แอบผ่านรายการพิเศษที่โดดเด่นและเข้าไปในห้องนอน” และ “มองหากล่อง ที่บอกว่าแมคกัฟฟิน!”ไม่น่าแปลกใจที่เขาดูเหมือนควบคุมความเร็วคงที่ โดยทั่วไปแล้ว Reynolds กำลังลอกเลียนแบบตัวเอง และจอห์นสันก็จับคู่ความกระตือรือร้นของเขา (หรือขาดมัน)ที่แย่ไปกว่านั้นคือลำดับการกระทำ ส่วนหนึ่งของปัญหาคือ CGI ที่ไม่ธรรมดา มีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงระหว่างฉากในชีวิตจริงกับนักแสดงที่เป็นมนุษย์กับ CGI ที่เป็นยางของกำแพงพังปลอมและ Reynolds และ Johnson ที่เคลื่อนไหวได้ การตัดอย่างรวดเร็วอาจซ่อนรอยต่อระหว่างการแสดงผาดโผนที่ใช้งานได้จริงและ CGI แต่จะไม่ช่วยการแก้ไขที่ไม่ดี