ดูหนังออนไลน์ เสี่ยงต่อการพูดเกินจริง: ภาพยนตร์ทุกเรื่องสมควรได้รับการตัดสินจากสิ่งที่ดูเหมือน (ตามหลักฐานที่ภาพยนตร์นำเสนอ) จริงอยู่ที่ เป้าหมายของผู้สร้างภาพยนตร์คนใดก็ตามสามารถถูกปฏิเสธได้หากผู้ชมภาพยนตร์พบว่าเป้าหมายเหล่านั้น เอ่อ ไร้ค่า แต่โดยทั่วไปแล้ว เราไม่ควรพยายามตัดสินภาพยนตร์จากความคาดหวังของเรา แต่เป็นสิ่งที่เรากำลังมองหา ด้วยตรรกะนี้: “Piercing” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดโดยผู้ควบคุมมิวสิกวิดีโอที่เปลี่ยนบทประพันธ์/ผู้กำกับสยองขวัญNicolas Pesceเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดมากกว่าที่เลวร้ายจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“Piercing” ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Ryu Murakami ประสบความสำเร็จในการยั่วยุที่ตลกขบขัน ฉันคิด. ประเภทของ?

ตลอด 82 นาที Pesce ซึ่งได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากนักแสดงนำอย่าง ดูหนังออนไลน์ Christopher AbbottและMia Wasikowskaได้บอกใบ้ แต่ไม่เคยคิดที่จะแนะนำตัวเอกที่โดดเดี่ยวสองคนผ่านการเกี้ยวพาราสีแบบกึ่งวิริยะอุตสาหะ แอ๊บบอตในฐานะที่เป็นคนซาดิสม์ขี้กังวลอย่าง รีด ดูเหมือนจะต้องการทำร้ายแจ็กกี้ของวาซิโควสกา โสเภณีที่เห็นได้ชัดว่ายอมจำนน แต่รูปลักษณ์ภายนอกนั้นหลอกลวง และมักจะเป็นไปในลักษณะที่คาดเดาได้ ยัง: ไม่ใช่เรื่องน่าอายที่ “เจาะ” เป็นเรื่องเกี่ยวกับ? โครงเรื่องชัดเจนหรือไม่? คุณมีส่วนร่วมกับหนังแบบนี้ได้อย่างไร?ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า “การเจาะ” เป็นอย่างไรสำหรับฉัน: รีดเชิญแจ็กกี้ไปที่โรงแรมหรู เขาซ้อมละครผ่านละครใบ้ตลกหลอก สิ่งที่เขาต้องการจะทำกับแจ็กกี้: สำลักเธอ แทงเธอ และกำจัดร่างของเธอ แจ็กกี้มาถึง และทำให้เรื่องยุ่งยากขึ้นเกือบจะในทันทีด้วยการโทรหาแมงดาของเธอ เพียงเพื่อรับรองกับเขาว่าเธอมาถึงห้องพักในโรงแรมของลูกค้าอย่างปลอดภัย จากนั้นคุณอาจคิดว่ารี้ดซึ่งสังเกตเห็นการเรียกของแจ็กกี้อย่างชัดเจนจะเปลี่ยนแผนของเขา แต่รี้ดไม่มีเวลาทำอย่างนั้น ส่วนใหญ่เป็นเพราะแจ็กกี้ขัดจังหวะเขาอีกครั้ง คราวนี้โดยการแทงต้นขาขวาของเธอซ้ำๆ ด้วยกรรไกรที่คม ปฏิกิริยาของรี้ดและแจ็กกี้มักจะตกทอดไปสู่กลวิธีที่น่าตกใจที่ท้าทายความคาดหวังอย่างผิวเผิน เขาประหม่าเตรียมเดินตามเธอ เธอทำสิ่งที่ไม่คาดคิด เขาเสียการทรงตัว และเธอก็ตอบสนองด้วยความเมตตาที่ไม่น่าไว้วางใจมากขึ้น จากนั้นเขาก็ฟื้นความมั่นใจและวงจรที่น่าเบื่อนี้เริ่มต้นจากด้านบน การกระทำของรี้ดและแจ็กกี้ในแง่นั้น ไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญเพราะพวกเขาไม่เปิดเผย แต่เพราะพวกเขาไม่ได้ตั้งใจเปิดเผยด้วย ฉันดู Reed และ Jackie ไปมา และได้ยินเพลงร็อคย้อนยุคหลายสิบเพลงจาก  Gialli  อิตาลี และภาพยนตร์ซอฟต์คอร์ของอเมริกาในปี 1970 (เพลงจากภาพยนตร์อย่าง “Tenebre” “The Red Queen Kills Seven Times” และ ” Camille 2000″) และฉันรอเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวละครสองตัวนี้ ทีละเล็กทีละน้อย ฉันได้เรียนรู้สิ่งที่พวกเขาโดยทั่วไปต้องการจากกันและกัน แต่ฉันไม่เคยมีข้อมูลมากจนฉันสนใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Reed หรือ Jackie ยัง: “เจาะ” เกี่ยวกับอะไร? คะแนนดังกล่าวให้เบาะแสบางอย่าง เช่นเดียวกับลำดับเครดิตเปิดที่วิจิตรงดงาม ซึ่งมีภาพโมเดลตึกระฟ้าจำลองแบบละเอียดและอาคารอพาร์ตเมนต์อย่างละเอียด

Piercing movie review & film summary (2019) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ที่นี่ Pesce ดูเหมือนจะประกาศว่าการดัดแปลงของเขาเป็นผลงานของ meta-fiction เนื่องจากจากฉากเปิดมันประกาศให้ผู้ชมทราบว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นในโลกที่ดูสมจริงอย่างสมบูรณ์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี บางที “การเจาะ” อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เราดำเนินการกับความรุนแรงที่จำลองขึ้น หรือความสัมพันธ์ทางเพศ/โรแมนติกที่ผิดพลาด ซึ่งเรา (อย่างโจ่งแจ้ง) บุคคลภายนอกที่แอบดูไม่เคยเข้าใจจริงๆด้วยสิ่งที่กล่าวมา: ฉันไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไม Pesce จึงทำ “Piercing” และไม่ใช่แค่ในความหมายที่แท้จริงของคำกล่าวชั้นนำนั้น Abbott และ Waskowska ทำงานได้ดีกับบทบาทของตน แต่บทบาทเหล่านั้นค่อนข้างบาง ตัวละครของพวกเขาไม่พูดมาก แต่เมื่อพวกเขาพูด พวกเขาไม่ได้พูดอะไรมาก เช่น เมื่อเธอท่องเกี่ยวกับอุปกรณ์ปั่นจักรยานหรือซุปผสมสำเร็จรูป ดังนั้นเมื่อฉันเห็น “การเจาะ” ฉันรู้สึกเหมือนได้รับการมองผิวเผินอย่างรู้เท่าทันเกี่ยวกับบุคลิกการปะทะกันของตัวละครและความหลงใหลในตัวละครทั้งสอง แต่การปะทะกันนั้นหมายความว่าอย่างไร? ฉันมีเพียงความคิดที่คลุมเครือว่าตัวละครเหล่านี้เป็นใคร แม้ว่าฉันคิดว่านั่นคือประเด็นของหนัง ฉันยังรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจที่ฉันเข้าใจ แม้ว่าฉันจะเดาว่านั่นเป็นประเด็นของหนังด้วย ยังคง:ฉันคิดว่ากุญแจสำคัญในการเพลิดเพลินกับ “Piercing” มาจากการเพลิดเพลินกับ Reed และ Jackie ที่มีพลังขับเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา: ไม่ว่าตอนนี้เธออยู่ด้านบน แล้วเธอก็อยู่ด้านล่าง หรือตอนนี้เขาอยู่ด้านล่าง และเขาอยู่ด้านบน บางทีความสัมพันธ์แบบนั้นน่าจะเตือนฉันถึงความสัมพันธ์ของฉันเองและ/หรือความสัมพันธ์ที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ (ความคิดของฉันไปที่ “Audition” และ ” Phantom Thread ” ในทันที) หรือบางที “การเจาะ” อาจเป็นการยั่วยุที่ไม่ประสบความสำเร็จ และฉันก็ไม่ได้อะไรจากมันเลยนอกจากความคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวิธีที่เราอาจไม่มีวันเข้าใจจริงๆ ว่าเราต้องการอะไรจากกันและกัน ขอพูดตรงๆ ว่าการคิดเรื่อง “เจาะ” สนุกกว่าดู “เจาะ” อีก