ดูหนังออนไลน์ ตลอดหนึ่งวันและคืน เขาพยายามติดต่อกับเพื่อนเก่าและครอบครัวในออสโล ที่ซึ่งวิญญาณแห่งความผิดพลาดในอดีตของเขาต่อสู้กับความหวังที่จะได้เห็นอนาคตในยามเช้า ในวันที่ 30 สิงหาคม เขาได้รับสิทธิ์ลางาน 1 วันเพื่อไปสัมภาษณ์งานที่ใจกลางเมือง เขาไปเยี่ยมโทมัสเพื่อนของเขาและรีเบคก้าภรรยาของเขาและลูกสองคนของพวกเขา ขณะอยู่ที่นั่น เขายอมรับว่าหลังจากพบกับมาลิน แฟนเก่าของเขา เขาก็ไม่รู้สึกอะไรและไม่เคยรักแฟนเก่าคนอื่นเลย อิสลิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซึ่งโทมัสพยายามแกล้งทำ Anders ค่อยๆ เผยให้เห็นว่าเขากำลังมีความคิดฆ่าตัวตาย

ในสถานการณ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ การระบายความทุกข์ของโธมัสเป็นเรื่องที่เหมาะสมอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ แต่ที่นี่กลับดูไร้ความรู้สึกและไร้น้ำเสียง เมื่อถึงเวลาต้องจากไป แอนเดอร์สเดินออกจากการสนทนา ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยวเป็นทุกข์อย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าหัวใจของโทมัสจะไปถูกที่แล้ว แต่ก็ยังไม่เพียงพอ เขาไม่สามารถเห็นอกเห็นใจหรือเข้าใจเพื่อนของเขาได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นความแปลกแยกของ Anders จึงดำเนินต่อไป โลกของคลินิกพักฟื้นที่ Anders อาศัยอยู่นั้นเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยอย่างแน่นอนได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและรางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติสตอกโฮล์ม ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างกว้างขวาง และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สามเรื่องที่เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมครั้งที่ 84 ของนอร์เวย์ ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก คลาสสิกและการค้นพบจากทั่วโลก ซึ่งตั้งโปรแกรมตามธีมด้วยคุณสมบัติพิเศษ บนบริการสตรีมที่ Criterion Collection นำมาให้คุณ 2) การศึกษาลักษณะนิสัยของปัญญาชนชนชั้นกระฎุมพีที่ดูเหมือนจะหาที่ของตัวเองไม่ได้ในโลกของ “คนปัญญาอ่อนที่มีความสุข” ซึ่งเขาแทบจะมองด้วยความอิจฉา และด้วยเหตุนี้จึงพยายามกระตุ้นด้วยวิธีนอกรีตลักษณะเฉพาะนั้นดีและเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างครุ่นคิดเกี่ยวกับความอุตสาหะและการมองจากภายนอก ฉันค่อนข้างชอบเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่เล่นอยู่เบื้องหลังในบางครั้ง ให้ความรู้สึกประดิษฐ์ซึ่งเพิ่มความเจ็บปวดเล็กน้อยให้กับมัน ฉันคิดว่า .

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แอนเดอร์สได้รับกำลังใจน้อยลงจากอดีตแฟนสาวและน้องสาวของเขา อดีตซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในนิวยอร์กจะไม่โทรกลับ

หนังhd ต่อมาเมื่อ Anders พยายามพบกับ Nina น้องสาวของเขาที่ร้านกาแฟในท้องถิ่น เขากลับพบว่าแฟนสาวของ Nina กำลังรอเขาอยู่ นีน่ายังไม่พร้อมที่จะเจอเขา ความเจ็บปวดที่แอนเดอร์สก่อขึ้นนั้นยังไม่ได้รับการเยียวยาอย่างเต็มที่ เราพบ Anders ในตอนเช้า ขณะที่เขาตื่นขึ้นหลังจากคืนหนึ่งในห้องเช่าที่อึมครึมกับผู้หญิงที่เราแทบไม่เห็นหน้า เขาเดินกลับไปที่ศูนย์บำบัดที่เขาอาศัยอยู่ หยุดระหว่างทางเพื่อพยายามฆ่าตัวตาย ซึ่งเท่าที่เราทราบ อาจเป็นพิธีกรรมประจำวันของการทำลายตนเองครึ่งใจ เขาเอาก้อนหินใส่กระเป๋าเสื้อแจ็กเก็ตแล้วลุยลงไปในสระน้ำ เพียงไม่กี่วินาทีต่อมาก็โผล่ออกมาในสภาพตัวเปียกโชก อับอาย และยอมจำนนต่อความเจ็บปวดที่ยังคงดำเนินต่อไปออสโล 8/31 เป็นทั้งภาพร่างตัวละครและละครสังคม ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งและค่อยๆ จางหายไป ดังที่นักวิจารณ์คนอื่นๆ ได้กล่าวไว้ ฉันให้ความสำคัญกับบทเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการแสดงและการกำกับนั้นแข็งแกร่งถึงยอดเยี่ยมตลอดทั้งเรื่อง คนอื่น ๆ มักจะพบว่าออสโล 31/31 ไม่พอใจทางอารมณ์ แต่มิสเตอร์เทรียร์และมิสเตอร์ลี — เงียบ ๆ ถอย ๆ แต่กระนั้นก็มีความมั่นใจในตัวเองบนหน้าจอ — เน้นย้ำถึงความเป็นปัจเจกของ Anders เหนือสิ่งอื่นใด “ออสโล วันที่ 31 สิงหาคม” มีแรงดึงดูดที่น่าพึงพอใจจากประสบการณ์เฉพาะ และยังให้ความรู้สึกถึงสถานที่ที่เต็มไปด้วยหนามตามชื่อของมัน ออสโลเป็นบ้านของ Anders ซึ่งเป็นฉากของประสบการณ์ที่มีความสุขที่สุดและน่าสะพรึงกลัวที่สุดของเขา และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็อบอุ่นไปด้วยความรักที่มีต่อเมืองที่ผู้สร้างภาพยนตร์และตัวละครมีร่วมกันอย่างชัดเจนทุกคนหัวเราะเยาะเรื่องราวนี้ โดยไม่รู้ถึงความอึดอัดที่เห็นได้ชัดเจนที่ทำให้แอนเดอร์สรู้สึกแย่ ไม่มีใครเข้าใจเรื่องนั้น สำหรับแอนเดอร์สแล้ว เรื่องนี้ไม่ตลก เป็นเครื่องเตือนใจที่เจ็บปวดถึงการใช้สารเสพติดที่เป็นอันตรายซึ่งทำให้ชีวิตเขาต้องตกรางในที่สุด โทมัสรู้สึกไม่สบายใจกับการมองโลกในแง่ลบของแอนเดอร์ส โดยบอกเขาว่าเพื่อนที่เข้ารับการบำบัดอาการติดยาไม่มีโอกาสเหมือนกับที่เขามี “ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อบอกให้ฉันกลับมาแสดงเหมือนเดิม” แอนเดอร์สตะคอกกลับ โศกนาฏกรรมส่วนหนึ่งของออสโลเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมคือเวลาที่โทมัสเข้าถึงเพื่อนของเขาอย่างใกล้ชิดเพียงใดมีช่วงเวลาที่งดงามประมาณครึ่งทางของออสโลในวันที่ 31 สิงหาคม ที่ทั้งหนาวและงดงาม Anders นั่งอยู่ในร้านกาแฟคนเดียว ฟังการสนทนาของคนแปลกหน้ารอบตัวเขา