ดูหนังออนไลน์ มีลางสังหรณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุร้ายแรงบนทางหลวงที่คร่าชีวิตผู้คนไปหลายคน รวมถึงเธอและเพื่อนๆ ของเธอด้วย เธอขวางรถที่อยู่ข้างหลังเธอบนทางลาดไม่ให้รถติด และเมื่อตำรวจ (ไมเคิล แลนเดส) มาถึง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นจริง เดธกำลังสะกดรอยตามกลุ่มผู้รอดชีวิตที่ผิดพลาด และพวกเขากำลังตายทีละคนตามที่ควรจะเป็นบนทางหลวงเป็นการยากที่จะพูดด้วยความมั่นใจว่า Rube Goldberg จะสนุกกับหนังสยองขวัญวัยรุ่นเรื่องนี้หรือไม่ แต่ฉันสงสัยว่านักประดิษฐ์ผู้ยิ่งใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นักเขียนการ์ตูนที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ และวิศวกรคงจะหัวเราะเยาะอย่างน้อยหนึ่งหรือสองครั้ง วิธีที่ซับซ้อนและชาญฉลาดซึ่งทีมผู้สร้างส่งตัวละครที่โชคร้ายของพวกเขา

(เกือบจะเป็นบางอย่างที่ Charles Addams และ Edward Gorey จะทำเช่นนั้น) ดูหนังออนไลน์ โกลด์เบิร์กซึ่งเสียชีวิตในปี 2513 เป็นที่จดจำได้ดีที่สุดในปัจจุบันสำหรับการ์ตูนเรื่อง “สิ่งประดิษฐ์” ของเขา ซึ่งมีเครื่องจักรที่ซับซ้อนน่าหัวเราะเป็นประจำซึ่งทำงานที่ง่ายที่สุดสำหรับคนขี้เกียจที่สุด จำฉากเปิดของPee-wee’s Big Adventureที่อาหารเช้าของ Paul Reubens สร้างขึ้นจากการรวมไข่ที่กลิ้งลงมา หินอ่อนกระทบคันโยกเครื่องปิ้งขนมปัง และอื่นๆ หรือไม่?นั่นคือโกลด์เบิร์กที่บริสุทธิ์ และด้วยวิธีการจินตนาการมากมายที่นักเขียนบท J. Mackye Gruber และ Eric Bress ได้ปรุงแต่งเพื่อฆ่านักแสดงวัยรุ่นหลายคนในFinal Destination 2 เรื่องราวที่นี่คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องแรก: นาทีในการเดินทางไปเดย์โทนาบีชกับเพื่อนสามคน คิมเบอร์ลี คอร์แมน (คุก) ได้รับลางสังหรณ์อันน่าสยดสยองถึงความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น ในนั้น เพลิงไหม้กองใหญ่และรถยนต์บนทางหลวงไม่เพียงฆ่าเพื่อนและตัวเธอเองเท่านั้น แต่ยังฆ่าคนอื่นๆ อีกครึ่งโหลด้วย เมื่อเธอจอดรถที่ด้านข้างของทางหลวงหลังการหวนกลับ เธอได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหมือนกัน แม้ว่าชีวิตของเธอเองและชีวิตของนักเดินทางที่อยู่ด้านหลังรถเอสยูวีของเธอจะได้รับการช่วยเหลือจากตำรวจทางหลวงผู้ใจดี โธมัส เบิร์ก (แลนเดส) เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องแรกFinal Destination 2แนวคิดหลักคือ “คุณสามารถโกงความตายได้ แต่ไม่นาน เพราะความตายคือการรักษาคะแนนและเกลียดการจบแบบหลวมๆ” ทีละคน ผู้โดยสารที่โชคดีอย่างเห็นได้ชัดที่รอดชีวิตจากภัยพิบัติบนทางลาดเริ่มพินาศด้วยแผนการที่น่าสยดสยองและแยบยล อย่าสวม Rolex ใหม่ที่คุณซื้อพร้อมกับลอตเตอรีที่ชนะ แล้วเอามือทิ้งขยะ ภาพยนตร์เตือนเมื่อมีกระทะไฟและไมโครเวฟระเบิดอยู่ใกล้ๆ ดีที่จะรู้และอเล็กซ์? ฉันจะไขชะตากรรมและความตายที่บิดเบี้ยวอย่างอธิบายไม่ถูกในราคา 200 ดอลลาร์ แม้ว่าFinal Destination 2จะไม่มีใครนึกถึงความคลาสสิก แต่ก็เป็นสนุกดี

How Final Destination 2 Outdid its Predecessor
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

น่าประหลาดใจสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องปัจจุบัน มีการวางแผนที่ดีพอสมควร และเต็มไปด้วยความหวาดกลัวจนต้องอ้าปากค้าง

เว็บดูหนัง ที่กล่าวว่าไม่เหมาะสำหรับผู้ที่คลื่นไส้หรือโกรธเคืองง่ายที่สุด – ฉากความตายในFinal Destination 2ซึ่งมีหลายเรื่อง เต็มไปด้วยเลือดและจินตนาการ เต็มไปด้วยแขนขาที่ระเบิด ร่างกายที่ถูกบีบรัด และภาพกราฟิก ความรุนแรงสูงพิเศษที่เต็มไปด้วยเลือด น่าแปลกใจที่สิ่งนี้ผ่าน MPAA ด้วยคะแนน “R” อย่างตรงไปตรงมา แต่บางที Jack Valenti อาจออกไปในวันนั้น เป็นการทำสมาธิเกี่ยวกับชะตากรรม โอกาส โชค หรือสิ่งที่คุณมี มองผ่านเลนส์กระเซ็นพังก์ มันมีรากฐานทางปรัชญาของ Sam Raimi ที่แตกร้าว แต่คุณสามารถบอกได้ – โอ้ หนุ่มน้อย คุณบอกได้ไหม – ว่าผู้เขียน มีลูกบอลร่างโซ่แห่งความพินาศต่างๆ ที่พาทุกคนไปถึงจุดสิ้นสุด เรียกมันว่าความสุข เรียกมันว่าโง่ เรียกมันว่าอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ Rube Goldberg ไม่สนใจหรอก เพราะ Death มีเขา อยู่ แล้วในบทความเรื่องสยองขวัญปี 1981 Danse Macabreสตีเฟน คิงเขียนว่า “ฉันยอมรับว่าความหวาดกลัวเป็นอารมณ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นฉันจะพยายามข่มขวัญผู้อ่าน แต่ถ้าฉันพบว่าฉันหวาดกลัวไม่ได้ ฉันก็จะพยายามทำให้ตกใจ และหากพบว่าฉันไม่สามารถทำให้หวาดกลัวได้ ฉันจะไปหาสิ่งที่น่ากลัว” ส่วนใหญ่ ผู้สร้างFinal Destination 2ตัดสินใจข้ามขั้นตอนที่ 1 และ 2 ของสูตรความกลัวของ King และไปที่ขั้นตอนที่ 3 โดยตรง