ดูหนังออนไลน์ ตั้งอยู่ในโปแลนด์ตะวันตกหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผลงานย้อนยุคของนักเขียน/ผู้กำกับBen Parkerติดตามกองทหารรัสเซียขณะที่พวกเขาพยายามทำตามคำสั่งและส่งศพของฮิตเลอร์ไปยังสตาลินในมอสโก ระหว่างทาง มีการพูดคุยกันว่าเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์สามารถเข้าใจได้โดยผู้ที่เห็นโดยตรงเท่านั้น ความทะเยอทะยานที่ทะเยอทะยานนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งแม้ว่าจะพิจารณาว่าการเล่าเรื่องทางประวัติศาสตร์ทางเลือกของ Parker ที่ท่วมท้นนั้นมีแนวโน้มที่จะอยู่ในช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งข้อเท็จจริงที่ภาพยนตร์ของปาร์กเกอร์เกิดขึ้นทันทีหลังสงครามทำให้ “การฝังศพ” มีศักยภาพในการพิจารณาหน้าที่ของทหารอย่างถี่ถ้วน ต่อประวัติศาสตร์และต่อเพื่อนมนุษย์ ดูหนัง hd มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

หนังระทึกขวัญหลังสงครามของอังกฤษเรื่อง “Burial” มีองค์ประกอบที่เหมาะสมทั้งหมดที่จะเป็นตัวเสียเวลาที่ยอดเยี่ยม

ดูหนัง hd มาสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีที่ว่างสำหรับความตื่นเต้นราคาถูกด้วย ดูหนังออนไลน์ ต้องขอบคุณการคุกคามของทหาร “มนุษย์หมาป่า” ของนาซี ซึ่งน่าเศร้าที่ไม่ใช่คนหมาป่าที่แปลงร่าง แต่พวกเขาเป็นชาวเยอรมันที่สวมหนังหมาป่าและข่มขู่คู่ต่อสู้ด้วยการเผาตะไคร่และเห็ดทำให้เกิดอาการประสาทหลอน “การฝังศพ” มีแกนกลางที่แข็งพอ ทั้งในแง่ของหลักฐานที่อยู่ตรงกลางและเนื้อกระดาษที่หยาบ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที มันเกือบจะทำงานเป็นภาพยนตร์ B ที่ดีได้ ก่อนที่มันจะแตกสลายอย่างไม่เป็นระเบียบ“การฝังศพ” เริ่มต้นด้วยการบุกรุกบ้านในปี 1991: คาร์ล ( เดวิด อเล็กซานเดอร์ ปาร์กเกอร์) นีโอนาซีที่พูดจาดุดัน ย่องเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ในลอนดอนของแอนนา มาร์แชล ผู้รับบำนาญผู้ไม่อวดดี ( แฮเรียต วอลเตอร์ ) ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นชาวรัสเซียในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ทหารชื่อ Brana ( Charlotte Vega ) คาร์ลเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตของแอนนาและอยากรู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่ เธอส่งร่างของฮิตเลอร์ออกจากเบอร์ลินจริงหรือ ถ้าเป็นเช่นนั้น ตอนนี้อยู่ที่ไหน แอนนาจับคาร์ลและให้ยาอย่างรวดเร็ว และล่ามเขาไว้กับหม้อน้ำของเธอ จากนั้นเธอก็บอกเขาว่า เกิด อะไรขึ้น เพราะเขารู้ความจริงเพียงบางส่วนเท่านั้นในปี 1945 บรานาและทีมของเธอได้รับภารกิจพิเศษ—ขนส่งโลงศพเต็มรูปแบบจากโปแลนด์ไปยังมอสโกด้วยการเดินเท้า โดยต้องฝังภาชนะทุกคืนตลอดทาง Brana เข้าร่วมหุ้น Easy Company หลายประเภท เช่น Iossif เด็กน้อยไร้เดียงสา ( Bill Milner ) และกัปตัน Ilyasov (Dan Renton Skinner) ผู้นำที่ไม่น่ารักของพวกเขา ในที่สุดกลุ่มของพวกเขาก็เปิดกล่อง ถูกทหารมนุษย์หมาป่ายิงใส่ ซึ่งยังคงจงรักภักดีต่อพวกนาซีจากความคลั่งไคล้ที่ดื้อรั้นอย่างแท้จริง และได้ผูกมิตรกับพันธมิตรชาวโปแลนด์สองคน: Justyna (Ester Kuntu) ที่น่าสงสัยและLukaszที่เหนื่อยล้า). พวกนาซีนำโดยจอมวายร้าย Wolfram Graeber ( Kristjan Üksküla ) ต้องการสิ่งที่อยู่ในกล่องเพราะพวกเขาเป็นพวกนาซี Brana เป็นกระบอกเสียงที่พูดตรงไปตรงมาที่สุด ดูหนัง

Burial Services - Charles W. Smith & Sons and Eastgate Funeral Homes
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สำหรับภาพยนตร์และเข้าใจบทบาทของทหารอย่างถ่องแท้ เธอรู้ก่อนที่พวกเขาจะเปิดกล่อง ศพที่พวกเขากำลังขนส่งคือฮิตเลอร์ เพราะเธอได้รับแจ้งว่าตัวตนของเขา

หนังhd ได้รับการพิสูจน์โดยบันทึกทางทันตกรรมของเขา Brana ยังรู้ดีพอที่จะระบุตัวตนกับ Justyna ผู้ซึ่งบ่นว่ารัสเซียและเยอรมันต่างก็มีความคล้ายคลึงกันในความโหดร้ายหลังสงครามและความเย่อหยิ่งของผู้ชาย บรานาเห็นอิลยาซอฟและการกระทำของผู้ชายมากพอจะรู้ว่าความรุนแรงทางเพศเป็นภัยจริงพอๆ กับพวกนาซีที่หวังจะสังหารพวกเขาและขัดขวางภารกิจที่เดิมพันสูงของพวกเขา เมื่อบรานาพิจารณาถึงความรับผิดชอบของเธอ—ในการส่งร่างของฮิตเลอร์ แม้จะรังเกียจชายผู้นี้และการกระทำของเขาก็ตาม เธอยังคงรู้ว่าเธอต้องทำอะไร: ส่งศพออกไปแม้ทุกอย่างน่าเสียดายที่การคุกคามของวูลแฟรมและคนของเขาไม่เคยเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่พวกเขาดูน่าเกรงขามอย่างน่าเชื่อถือในฐานะตัวแทนมนุษย์แห่งความน่าสะพรึงกลัวของสงคราม Ilyasov และพวกของเขานั้นไม่ซับซ้อนเช่นกันตราบใดที่ผู้ต่อต้านภาพยนตร์สงครามดำเนินไป เราแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาสามารถก่อให้เกิดภัยคุกคามบางประเภทได้อย่างไร แม้จะมีคุณสมบัติอื่น ๆ ก็ตาม แต่การคุกคามนั้นไม่เคยถูกกล่าวถึงจริงๆสคริปต์ของ Parker ไม่จำเป็นต้องทำให้ผู้ชมต้องปิดฉาก แต่ความรู้สึกของโมเมนตัมไปข้างหน้าหรือเพียงแค่ความพึงพอใจในทันทีอาจช่วยให้มันขึ้นเหนือได้ นักแสดงที่แข็งแกร่งทั้งมวลทำได้เพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะ Vega และ Skinner ซึ่งค่อนข้างเก่งในการขายบทสนทนาของ Parker ด้วยเท้าแบน นักประพันธ์เพลง ประกอบภาพยนตร์ Alex Baranowskiสมควรได้รับการยกย่องเป็นพิเศษสำหรับการเอาชนะการขาดความตึงเครียดโดยทั่วไปของภาพยนตร์“การฝังศพ” เป็นเรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติที่ซับซ้อนของการเป็นทหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณต้องพึ่งพาสหายของคุณมากแค่ไหนเพื่อให้ได้หลัง แต่ในขณะที่ Parker มักจะถ่ายทอดความกังวลในภาพยนตร์ของเขาเกี่ยวกับสัมพัทธภาพทางศีลธรรมและหมอกแห่งสงคราม “Burial” ไม่เคยมารวมกันเป็นละครจริงๆ บทสนทนาหัวโล้นและพล็อตการระบายสีทีละตัวเลขเป็นสิ่งหนึ่ง แต่ฉากแอคชั่นที่เฉื่อยชา ฉากแอ็กชันที่มีแสงน้อย และการเว้นจังหวะแบบฉากต่อฉากเป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิงกำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัล หนังใหม่ hd