ดูหนังออนไลน์ฟรี อิสซาเบล Huppertมีใบหน้าที่ดีที่สุดตั้งแต่บัสเตอร์คีตัน เธอหันหน้าเข้าหากล้องอย่างไม่ใส่ใจ เชื้อเชิญให้เราจินตนาการว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ เนื่องจากบ่อยครั้งที่ความคิดของตัวละครของเธอมุ่งไปที่อาชญากรรม การแก้แค้น การทรยศ ความใคร่ และซาดิสม์ เธอก็เลยดูเหมือนเฉยเมยเช่นกัน นักแสดงหญิงที่พยายามถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกภายในเหล่านี้ย่อมจะพุ่งเข้าหาจุดสูงสุดและเข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

พิจารณา “Merci รินเลอ Chocolat“หนังhd ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอกำกับโดยแฟนของเธอมานานClaude Chabrol แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ชื่อเรื่องและข้อเท็จจริงที่ว่าเป็นหนังระทึกขวัญ สร้างแรงบันดาลใจให้เราพิจารณาถ้วยช็อกโกแลตร้อนที่ฉายบ่อยๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความสงสัยพอๆ กับกาแฟที่เจือสารหนูในภาพยนตร์เรื่อง “Notorious” ของฮิตช์ค็อก แม้ว่าฉากแรกจะไม่ได้เตือนเราว่าช็อกโกแลตมียาข่มขืนวันที่ แต่เราก็ควรระวังเพียงเพราะวิธีที่ Huppert เสิร์ฟนั้นไม่เอาใจใส่ เธอดูไม่เหมือนปฏิคมเท่าหมอเลย

Huppert เว็บซีรี่เกาหลี รับบทเป็น Mika Muller-Polonski ภรรยาคนแรกและคนที่สามของนักเปียโนชื่อดัง Andre Polonski ( Jacques Dutronc ที่เหนื่อยล้า) พวกเขาแต่งงานกัน “ไม่กี่นาที” เมื่อหลายปีก่อน หลังจากการหย่าร้าง เขาได้แต่งงานใหม่ มีลูกชายชื่อ Guillaume และเสียภรรยาไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เห็นได้ชัดว่าเธอหลับไปในขณะที่พวกเขากำลังมาเยี่ยม … มิกะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการแต่งงานใหม่ของมิก้าและฌาคส์ดูหนัง hd 18 ปีหลังจากพิธีครั้งแรกของพวกเขา ผู้ชมดูมีความสุขน้อยลง ครอบครัวใหม่ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์สไตล์กอธิคอันมืดมิดและกว้างใหญ่ของมิก้าในเมืองโลซานน์ โดยจ่ายเงินกำไรจากบริษัทช็อกโกแลตของครอบครัวเธอ พิธีกรรมอย่างหนึ่งคือช็อกโกแลตร้อนก่อนนอน ซึ่งมิกะทำขึ้นเอง (“ในบ้านหลังนี้ ฉันเสิร์ฟช็อกโกแลต”) “หนังhd

พัฒนาการที่คาดไม่ถึง: จีนน์ พอลเลต์ ( แอนนา มูกลาลิส ) นักศึกษาเปียโนสาวผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจพบว่ามีคลิปหลุดในเอกสารของแม่ซึ่งรายงานว่าในวันเกิดของเธอ เธอเปลี่ยนไปเป็นกิโยมชั่วครู่ เว็บซีรี่เกาหลี เธอใช้สิ่งนี้เป็นข้ออ้างเพื่อขอความช่วยเหลือจากครอบครัว Polonski ไม่ใช่เพราะเธอคิดว่าเธอเป็นลูกสาวของ Andre แต่เพราะเธอต้องการเรียนเปียโน การมาของเธอทำให้กิโยมกลายเป็นคนขี้ขลาดมากกว่าปกติ มิกะทักทายเธอด้วยการแสดงความเป็นมิตรจากภายนอก และอังเดรก็ทุ่มเทตัวเองด้วยความกระตือรือร้นอย่างไม่สมควรกับการเรียนเปียโนของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

สงสัยใช่ไหมว่าจีนน์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเปียโน และกิโยมมีหูดีบุก น่าคิดเช่นกันว่ากิลโยมไม่ใช่ลูกชายของมิกะ แต่เป็นลูกชายของภรรยาคนที่สองของสามีเธอที่เสียชีวิตอย่างอนาถในระหว่างการเยือน … ของมิกะ และน่าสนใจที่อังเดรสนใจจีนน์มาก และมิกะยังคงเสิร์ฟช็อกโกแลตร้อน ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีความลึกลับเกี่ยวกับสิ่งที่มิกะทำกับช็อกโกแลตร้อน ความลึกลับคือเพื่อใครและทำไม แรงจูงใจอาจแตกต่างกัน เธออาจจะแค่ทำตัวให้น่าขบขัน การแสดงออกที่อ่อนโยนของ Huppert ปิดบังแรงจูงใจของเธอในระดับที่แม้ว่าเธอจะยิ้มหรือขมวดคิ้ว เราก็สงสัยว่าการแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา: เธอกำลังคิดอะไรอยู่? คลอดด์ ชาโบรลเป็นเจ้าแห่งเรื่องในบ้าน และเขาเคยใช้ Huppert มาก่อนในฐานะนักฆ่าเลือดเย็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน “Violette Noziere” (1978) “หนังhd สิ่งที่น่าสนใจคือการที่ Huppert ดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เธอทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง มักจะได้ภาพที่ดี มักมีผู้กำกับที่ดี ดูเหมือนว่าผู้สร้างภาพยนตร์จะสนใจเธอเพราะความลึกลับของเธอ ในขณะที่นักแสดงหลายคนค้นหาความลับของตัวละครของพวกเขา Huppert เก็บความลับที่เธออาจค้นพบ

ความน่าดึงดูดใจของ “Merci Pour le Chocolat” ไม่ได้อยู่ในแผนการวางยาพิษแบบเก่าที่ค่อนข้างเอื่อยๆ ไม่อยู่ในคำแนะนำของความลับของครอบครัวที่ถูกปกปิด ไม่อยู่ในความสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป – ดูหนังออนไลน์ แต่ในปริศนาที่ Huppert ปกปิดตัวละครของเธอในขณะที่ บรรดาผู้ที่รอบ ๆ แผนการ แผนงาน ความหวังและความกลัวของเธอ เธอเพียงแค่มองดู และเทช็อกโกแลตลงไป เธอกำลังคิดอะไรอยู่? เธอต้องการอะไร? เธอเป็นใคร? ความน่าดึงดูดใจของเธอในภาพยนตร์แล้วเรื่องเล่าเป็นเรื่องน่าโมโห วิปริต และเย้ายวน ดูหนังออนไลน์ฟรี