“Air Force One” แฮร์ริสันฟอร์ดเป็นหนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่น่าชื่นชอบ

 

และน่าเชื่อที่สุดและเขาเกือบจะดึงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ใน “Air Force One” ฉันไม่ได้หมายความว่าเขาช่วยชีวิตทั้งวันฉันหมายความว่าเขาเกือบจะบันทึกภาพยนตร์แล้วนี่คือ ตัวอย่างที่ดีว่าพลังแห่งดวงดาวสามารถทำให้ชีวิตใหม่กลายเป็นความคิดโบราณได้อย่างไรและ “แอร์ฟอร์ซวัน ” นั้นเต็มไปด้วยความคิดโบราณ nungsub

คุณคุ้นเคยกับสถานที่ตั้งของภาพยนตร์เนื่องจากโฆษณาและตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงปกนิตยสารและรายการทอล์คโชว์ คุณรู้ไหมว่าแกรี่โอลด์แมนรับบทเป็นหัวหน้าแก๊งค์ผู้ก่อการร้ายที่ควบคุมแอร์ฟอร์ซวันขณะบินกลับบ้านจากมอสโกว คุณก็รู้ว่ามันขึ้นอยู่กับฟอร์ดในฐานะประธานาธิบดีเจมส์มาร์แชลวีรบุรุษแห่งการต่อสู้ของเวียดนามที่ต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย คุณรู้ว่าภรรยาและลูก ๆ ของเขาอยู่ในกลุ่มตัวประกัน – และเขาเพิ่งสาบานว่าอเมริกาจะไม่เจรจากับผู้ก่อการร้าย เนื่องจากภาพยนตร์ไม่มีความประหลาดใจในระดับมหภาคจึงมีไมโครหรือไม่? ผู้กำกับ Wolfgang Petersen (“Das Boot” “In The Line Of Fire”) ได้ค้นพบสัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ประณีตมากมายเพื่อให้ภาพยนตร์ทำงานได้ทีละนาทีต่อนาทีในขณะที่สเกลใหญ่ขึ้นไปสู่บทสรุปที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือไม่? Sorta บางครั้ง มีบางสิ่งที่เป็นระเบียบเกี่ยวกับ “Air Force One ” แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าจะเชื่อได้มากแค่ไหนก็ตาม (มันกันกระสุนจากด้านในจริงๆหรือเปล่ามันมีพ็อดหลบหนีอยู่บนเครื่องบินจริงๆหรือเปล่ามีวิธีโดดร่มจริงๆ คุณสามารถโทรหาวอชิงตันจากรัสเซียทางโทรศัพท์มือถือในขณะที่บินได้หรือไม่) ฉากแอ็คชั่นหลายฉากเกิดขึ้นในบาดาลของเครื่องบินเจ็ทลงในห้องครัวและพื้นที่เก็บสัมภาระ ดูหนังออนไลน์2018

นอกจากนี้ยังมีแผนตอบโต้ในวอชิงตันซึ่งรองประธานาธิบดี (Glenn Close) เรียนรู้จากอัยการสูงสุด (ฟิลิปเบเกอร์ฮอลล์) ว่าประธานาธิบดีอาจ “ไร้ความสามารถในทางเทคนิค ” และเธอควรพิจารณารับช่วงต่อและมีบางส่วน ลำดับการดำเนินการที่ดีซึ่งผู้คนเข้าและออกจากเครื่องบินในระดับความสูงซึ่งไม่แนะนำให้ปฏิบัติ แต่ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์ที่ประกอบเข้าด้วยกันโดยมีส่วนผสมจากภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมายเกี่ยวกับประธานาธิบดีผู้ก่อการร้ายการหักหลังตัวประกันเครื่องบินการเมือง และการไล่ล่าของแมวและหนูเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้ก่อการร้ายจะแยกตัวออกไปและไปแหย่ไปรอบ ๆ ตัวเองเพื่อให้พวกเขาถูกหยิบออกมาทีละคนเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการแถลงข่าวของวอชิงตัน เพื่อให้สามารถโยนข้อมูลไปยังสื่อมวลชนได้เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีบุคลิกภาพที่ลุกเป็นไฟในหมู่นักการเมืองที่มีจำนวนน้อยกว่าและความคิดเห็นที่เลวร้ายจากที่ปรึกษาของพวกเขา (“องค์ประกอบของความประหลาดใจคือรูปแบบ อาวุธที่ใช้งานได้ ”)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคืนชีพให้กับโหมดสแตนด์บายที่เก่าแก่และเชื่อถือได้นั่นคือการเลือกสายไฟ ในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนทีมทิ้งระเบิดลังเลระหว่าง “แดง.. หรือดำ? แดง.. หรือดำ ”) นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องใหญ่ที่มีงบประมาณ จำกัด และนำเสนอเราด้วยสายไฟห้าสายเป็นเรื่องฉุกเฉินและประธานาธิบดีต้องการ เพื่อตัดสินใจว่าเขาควรเชื่อมต่อกับสองคนไหนดูว่าคุณสามารถเดาสองสีที่ถูกต้องได้หรือไม่ตัวเลือกคือสีเขียวสีเหลืองสีแดงสีขาวและสีน้ำเงินภาพยนตร์เรื่องนี้ให้บริการอย่างดีด้วยคุณภาพของการแสดงการปิดมีความน่าเชื่อในฐานะรอง ประธานาธิบดีและแกรี่โอลด์แมนมีฉากที่มีประสิทธิภาพสองสามฉากในฐานะผู้ก่อการร้าย (“ฆาตกรรมคุณเอาชีวิต 100,000 คนเพื่อช่วยนิกเกิลในราคาแกลลอนก๊าซ ”) แฮร์ริสันฟอร์ดมีความมั่นคงและเป็นผู้บังคับบัญชาในฐานะประธานาธิบดีแม้ในขณะที่เรากำลังถามตัวเองว่าหัวหน้าผู้บริหารวัยกลางคนจะต่อสู้แบบมือเปล่าได้ดีกว่าตัวแทนหน่วยสืบราชการลับของเขาหรือไม่ฉากเทคนิคพิเศษบางฉากมีประสิทธิภาพ แต่คนอื่น ๆ กำลังเสียสมาธิ ในฉากสำคัญที่ตั้งอยู่ใกล้กับประตูที่เปิดอยู่บนเครื่องบินไม่มีนักแสดงคนใดที่ทำให้ฉันเชื่อว่าพวกเขาคิดว่าพวกเขายืนอยู่ข้างๆกับที่หล่นลงไป 30,000 ฟุต (สิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่เคยมองลงไปซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งแรกที่ฉันจะทำไม่มากก็น้อย) การระเบิดของชั้นยอดน้อยกว่าของจริงด้วยสายตา และฉากที่เกี่ยวข้องกับนักโทษการเมืองรัสเซียก็สร้างความสับสน

“แอร์ฟอร์ซวัน ” เป็นการรีไซเคิลส่วนผสมที่คุ้นเคยซึ่งได้รับความสนใจ

 

เพิ่มเติมเนื่องจากความน่าสนใจส่วนตัวของแฮร์ริสันฟอร์ดอย่างไรก็ตามในช่วงฤดูร้อนนี้ฉันมีการระเบิดการประลองการแสดงผาดโผนและเทคนิคพิเศษเพียงพอแล้ว เมื่อวันก่อนได้ดูหนังเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งในปารีสที่สูญเสียแมวของเธอและรู้อะไรไหมมันน่าตื่นเต้นกว่านี้อย่างน้อยเมื่อแมวขึ้นไปบนหลังคามันก็รู้มากพอที่จะมองลงไป Air Force One เกือบจะมี ตัวแปรที่มีประสิทธิภาพทั้งหมดที่ทำให้ Die Hard เป็นที่จดจำนักแสดงนำยอดเยี่ยมใช่ไหมวายร้ายผู้ยิ่งใหญ่คุณเดิมพันนักแสดงที่ยอดเยี่ยมช่วงเวลาที่น่าจดจำและคะแนนภาพยนตร์ใช่ใช่และใช่เมื่อพูดถึงคะแนนภาพยนตร์ Jerry Goldsmith ได้รวบรวมคะแนนนี้ไว้เพียงอย่างเดียว สองสัปดาห์ในโลกนี้เป็นไปได้อย่างไร?

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอความบันเทิงที่บริสุทธิ์และเรียบง่าย สำหรับฉันโดยส่วนตัวแล้วมันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยอันเป็นสัญลักษณ์ของยุค 90 (The Matrix, Speed, The Rock, Twister, Independence Day, The Fifth Element ฯลฯ ) อย่างไรก็ตามมันอยู่ในระดับถัดไปที่ควบคู่ไปกับการตวัดที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน หนัง ออนไลน์ ออก ใหม่