ดูหนังออนไลน์ ภาคแยกใหม่ของหนึ่งในแฟรนไชส์อนิเมะที่ดำเนินกิจการมายาวนานที่สุดของญี่ปุ่นอย่างDetective Conanกำลังจะออกอากาศทาง Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 อนิเมะแนวสืบสวนชื่อดังอย่างยอดนักสืบจิ๋วโคนัน กับประโยคสุดฮิต “ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น” ที่จะเปิดเผยตัวตนของคนร้าย ให้เหล่าคนดูได้รับรู้ แต่จะเป็นอย่างไร หากเงาดำปริศนาที่แทนคนร้ายในเรื่องโคนัน ได้มากลายเป็นตัวเอกแทนซะงั้น เขาจะกลายเป็นตัวร้ายสุดโหด หรือจะเป็นตัวเอกสุดโบ๊ะบ๊ะกันแน่ หลายๆ คนอ่านแล้วชวนสงสัย ว่าคืออะไร ติดตามอ่านได้เลยที่ XEEN แห่งนี้ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน การ์ตูนญี่ปุ่นแนวสืบสวน เรื่องและภาพโดย อาโอยาม่า โกโช ตีพิมพ์บนนิตยสารรายสัปดาหโชเน็งซันเดย์ ตั้งแต่ปี 2537 และได้ทำเป็นอนิเมชั่นเมื่อปี 2539 จนได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากๆ เป็นเรื่องราวของ “คุโด้ ชินอิจิ” นักเรียนมัธยมปลาย หนัง hd

Detective Conan: The Culprit Hanzawa Anime Streams Clean Opening Sequence -  News - Anime News Network
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นนักสืบที่กำลังโด่งดัง วันหนึ่งได้พบกับกลุ่มชายชุดดำ

ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ชินอิจิสะกดรอยตามกลุ่มคนเหล่านี้ แต่ถูกจับได้ ชินอิจจึงโดนจับกรอกยา อนิเมะ จนทำให้ตัวหดเล็กลงกลายเป็นเด็กอายุ 6 ขวบ แล้วใช้ชื่อเป็น “เอโดงาวะ โคนัน” และย้ายไปอยู่สำนักงานนักสืบที่เป็นบ้านของรัน เพื่อตามหาเบาะแสเกี่ยวกับชายชุดดำกลุ่มนั้น ซึ่งในระหว่างการดำเนินเรื่องชินอิจิ หรือโคนัน ก็ได้พบคดีฆาตกรรมมากมาย ที่ต้องหาตัวคนร้ายในแต่ละเคสให้เจอเอกลักษณ์ของเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน คือการสืบสวนหาฆาตกร ซึ่งในแต่ละตอนจะมีส่วนที่นำเสนอมุมมองของฆาตกร โดยการ์ตูนเรื่องนี้จะทำเป็นมนุษย์เงามืด ที่มีสีดำทั้งตัว มองไม่ออกว่าเป็นใคร เพศอะไร หรือวัยอะไร ทุกคนจะมีเงารูปลักษณ์แบบเดียวกันนี้เสมอ เป็นการปกปิดตัวคนร้าย เพื่อให้คนดูมานั่งแก้ปริศนาก่อนที่จะเฉลยฆาตกร นับว่าเป็นการออกแบบคาแรกเตอร์ที่ชวนให้คนดูสงสัย และแอบกลัวได้ในเวลาเดียวกันเห็นแบบนี้มนุษย์เงามืด ที่เป็นตัวแทนของฆาตกรในแต่ละตอน ก็มีฟิกเกอร์ออกมาให้แฟนคลับโคนันได้เก็บสะสม และยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @five1996 นักออกแบบและวาดภาพชาวญี่ปุ่น ได้โพสต์รูปโคมไฟส่วนหัวของมนุษย์เงามืด ที่เป็นกระแสอยู่ในช่วงหนึ่ง ทำให้สาวกโคนันต่างอยากได้เป็นเจ้าของ แต่น่าเสียดายเพราะนั่นเป็นเพียงแค่ผลงานออกแบบเท่านั้น ถึงเวลาที่มนุษย์เงามืดจะกลายเป็นตัวเอกของเรื่องบ้างแล้ว! อนิเมะภาค Spin-off เรื่องใหม่ของซีรีส์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน มาในชื่อเรื่อง “Detective Conan: The Culprit Hanzawa” หรือ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดโหด” เป็นอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากผลงานมังงะร่วมกันของ Aoyama Gosho กับ Kanba Mayuko ดูหนัง  

มาในแนวตลกเฮฮา โดยมีตัวเอกอย่างฮันซาวะ (นามสมมติ ที่ตั้งชื่อให้สอดคล้องกับคำว่าฮันนินที่แปลว่าคนร้าย)

ดูหนังออนไลน์ฟ ผู้มีรูปลักษณ์เป็นเงาดำเหมือนกับเงาคนร้าย ในเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันเป็นเรื่องราวของฮันซาวะ ที่ได้มาเยือนเมืองเบกะ จนทำให้เมืองต้องสั่นสะเทือน เพราะการปรากฏตัวของเขาคนนี้ มาเพื่อตามฆ่าคนคนหนึ่ง แต่เหมือนเขาจะมาผิดเมือง เพราะเมืองแห่งนี้มีนักสืบอัจฉริยะอย่างเอโดงาวะ โคนัน อาศัยอยู่ ฮันซาวะจะกลายเป็นตัวร้ายสุดโหด หรือจะถูกขัดขวางจากเหล่านักสืบ กลายเป็นตัวร้ายที่กลับใจเป็นคนดี ติดตามเนื้อเรื่องได้แล้วตั้งแต่วันนี้นอกจากนี้ทางด้านเสียงพากย์ ได้นักพากย์คุณภาพหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น Shota Aoi พากย์เสียงเป็นฮันซาวะ, Inori Minase ดูหนังออนไลน์ฟ พากย์เสียงเป็นโปเมทาโร สัตว์เลี้ยงของฮันซาวะ, Megumi Hayashibara พากย์เสียงเป็นไฮบาระ ไอ, Rikiya Koyama พากย์เสียงเป็นโมริ โคโกโร่ เป็นต้นไม่เพียงเท่านี้ยังมีเหล่านักคอสเพลย์แต่งตัวเป็นมนุษย์เงามืดด้วยนะ ต้องบอกว่าถึงแม้ไม่ใช่ตัวละครหลัก แต่ก็แอบโดดเด่น เพราะปรากฏตัวหลายตอน และเป็นเอกลักษณ์ของเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนันไปแล้วอนิเมะวันสบายๆ ของซีโร่ เป็นเรื่องราวเล่าชีวิตประจำวันของ “ฟูรุยะ เรย์” หรือ “ซีโร่” เจ้าหน้าที่ตำรวจแผนกวางแผนความมั่นคง ที่แฝงตัวเข้าไปในองค์กรชุดดำ มีโค้ดเนมว่า “เบอร์เบิ้ล” พร้อมทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านปัวโรต์ ใช้ชื่อว่า “อามุโร่ โทรุ” เป็นตัวละครที่มีสามบุคลิก ซึ่งอนิเมะภาคแยกนี้จะทำให้คุณเห็นกิจวัตรประจำวันทั่วๆ ไปของฟุรุยะในแบบสบายๆ ที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความน่ารักของเขาคนนี้ ที่โปรยเสน่ห์ให้คนตกหลุมรัก ใครเป็นแฟนคลับตัวละครนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สามารถรับชมได้ที่ movie88th มีทั้งหมด 6 ตอน ตอนละ 15 นาทีเท่านั้น!หนังใหม่ มาสเตอร์