อนิเมะ ใช่ ฉันไม่เห็นด้วยกับแนวปฏิบัติเหล่านี้ทั้งหมด แต่สำหรับฉัน มันเป็นเพียงการแสดงที่พยายามจะแตกต่าง ดังนั้นฉันไม่สนว่าเนื้อหาในหัวข้อจะขัดแย้งกันเล็กน้อยหรือไม่ และถ้าคุณแยกไม่ออกก็ไม่เป็นไร ในที่สุด คาซึยะก็ประกาศความจงรักภักดีต่อจิซึรุ อย่างไรก็ตาม เขายังถูกหลอกให้ให้รุกะทำอาหารเย็นให้เขาและพักค้างคืน!

แท้จริงแล้ว สิ่งที่คุณหวังได้ก็คือการจูบ หากทุกความสัมพันธ์สร้างขึ้นจากการโกหกอย่างคาซึยะและมิซูฮาระ เราก็คงจะอยู่ในโลกแห่งภาพลวงตา ฉันหวังว่าจะไม่เป็นเช่นนั้นหากคุณอยู่ในความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ปลอมๆ มักจะมีผลตามมาเสมอ และอนิเมะเรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นว่าทำไม ละทิ้งการเปรียบเทียบในชีวิตจริง อนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่หลอกลวงแก่แกนกลาง

จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก Yuta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้บริหาร Weekly Shonen ซีรีส์นี้ได้รับการประกาศการดัดแปลงอะนิเมะในบทที่หนึ่งร้อยยี่สิบเอ็ด ซีรีส์มุ่งเน้นไปที่ตัวละคร Sumi Sakurasawa นั่นเป็นละครในชีวิตจริงที่สามารถใช้ได้กับทุกความสัมพันธ์ ที่นี่เท่านั้น มันทำให้ตัวละครทั้งสองดูอ่อนแอและเปราะบาง ในขณะเดียวกัน ตัวเอกก็มีแฟนสาวแล้ว และเด็กสาวที่น่ารำคาญคนนี้ชื่อ Ruka ได้นัดทานอาหารเย็นที่บ้านของผู้ชายคนนั้นเพื่อที่เธอจะได้เข้าถึงหัวใจของเขาผ่านการเติมท้องของเขา

นี่คือการทบทวนเล่มที่เจ็ดและแปดโดยคร่าวๆ นอกจากนี้ ฉากที่เหลือของฉากนี้คือ Mami ที่มีอาการปวดตูดอย่างมาก ซึ่งดูเหมือนจะเป็นลักษณะนิสัยที่โดดเด่นของเธอ เธอดีขึ้นมากเมื่อเธอเป็นสาวเย้ายวนที่กังวล เมื่อเทียบกับคนยุ่งๆ ที่เธอดูเหมือนจะถูกยัดเยียดเข้าไป ก็ไม่ต่างกันที่นี่ แม้ว่าความล้มเหลว ‘ล็อกเอาท์’ ทั้งหมดน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในหนังสือ ที่คาซึยะช่วยมิซูฮาระจากการตกจากระเบียงด้วยการคว้าก้นของเธอ

การคุ้มกันเปลี่ยนจากการมีความหวังเป็นความรู้สึกราวกับว่าเธอถูกทุบตีจนตาย และแทนที่จะไปงานเลี้ยงหลังเลิกงาน เธอก็ประกันตัว เธอทนทุกข์กับความเจ็บปวดส่วนตัวที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นความเป็นไปได้ที่อยู่ห่างไกล คือการได้ทุ่มสุดความสามารถจริงๆ เพียงเพื่อจะพบว่ามันไม่เพียงพอ (คำสาป “ตำรวจกรรม” ของเฒ่า) ในบรรดาการ์ตูนโรแมนติกหลายสิบเรื่องที่ฉันได้เจอในทศวรรษที่ผ่านมา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไร้สาระและน่าประณามที่สุดในบรรดาการ์ตูนทั้งหมด ส่วนที่ไม่ดีทั้งหมดของ Nisekoi ได้รับการขยาย 100x ในมังงะนี้ เว็บการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนัง hd ตัวละครแต่ละตัวได้รับการพัฒนาและมีเวลาเปล่งประกาย 

อนิเมะ เธอน่าจะเป็นตัวละครที่น่าสนใจและเห็นอกเห็นใจที่สุดในเรื่อง เธอได้รับเวลาที่มีคุณภาพในเล่มนี้ 3 ดาว ฉันหมายถึง พูดตามตรง ซีรีส์นี้ค่อนข้างจะเหมือนกันทุกครั้ง และมันก็ไม่ได้แย่เป็นพิเศษหรือดีเป็นพิเศษ มันแค่อยู่บนจุดสูงสุดของการดีขึ้นเรื่อย ๆ และไม่เคยไปถึงที่นั่นเลย ตัวเอกกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมและเห็นเธอบนเวที เมื่อเขาทำเช่นนั้น เขาได้เห็นเธอละลายในบทบาทของเธอในฐานะองครักษ์ของเจ้าหญิงในนิทานตลกที่อิงจากอดีตของญี่ปุ่นหรือจีน คุ้มกันแสดงความสามารถอย่างมากสำหรับการแสดงตลกทางวาจาและกายภาพ ตัวเอกฟื้นจากอาการช็อคครั้งแรก หัวเราะตามไปด้วย และเมื่อตัวละครคุ้มกันตาย ตัวเอกจะร้องไห้

เขารู้ดีว่ากำลังคลั่งไคล้ผู้หญิงคนนี้ที่เขาอาจจะไม่มีวันออกเดท เขาไปเดทปลอมๆ กับเธออีกครั้ง หลังจากที่ต้องขออนุญาตแฟนสาวที่คาดว่าน่าจะเป็นของเขา ย้อนกลับไปในเล่มที่ 4 เธอเคยแบล็กเมล์เข้าสู่การทดลองความสัมพันธ์กับตัวเอกภายใต้การคุกคามที่เธอจะเปิดเผยว่าเขาจ้างพี่เลี้ยงและ corotagonist เป็นผู้คุ้มกันตามลำดับ เนื่องจากมีคนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่รู้เรื่องนี้แล้ว (แม้แต่แฟนเก่าของผู้ชาย) ฉากที่มีผู้หญิงน่ารำคาญคนนี้มักจะทำให้หัวข้อหลักของเรื่องตกราง

Rent-A-Girlfriend เป็นอนิเมะเกี่ยวกับ Kazuya ที่เช่าแฟนสาวด้วยความหงุดหงิด สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอเข้าเรียนในวิทยาลัยเดียวกัน อาศัยอยู่ข้างบ้านและคุณย่าของพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน บทวิจารณ์นี้มีสปอยล์และไม่วิจารณ์ทั้งอนิเมะ เรื่องราว เรื่องราวพื้นฐานนั้นไม่น่าแปลกใจจริงๆ เด็กชายเช่าแฟนสาวและพวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่างๆ โดยต้องโกหกและแสร้งทำเป็นเป็นคู่รักกันจริงๆ มันเป็นฐานที่คุณสามารถสร้างที่ดีได้บน

มีการดำเนินการหลายอย่างที่อาจก่อให้เกิดการบล็อกนี้ รวมทั้งการส่งคำหรือวลีบางคำ คำสั่ง SQL หรือข้อมูลที่มีรูปแบบไม่ถูกต้อง ฉันเดาว่ามีตัวละครชายอื่น ๆ หรือไม่? เนื่องจากนี่เป็นการครบรอบปีที่ 10 ของภาพยนตร์เหล่านี้ ข้าพเจ้าจึงจะถือว่าคุ้นเคยกับพวกเขาบ้างในรีวิวนี้ เมื่อตอนแรก Puella Magi Madoka Magica ออกมาเป็นละคร มันเริ่มการสนทนาเกี่ยวกับ … Puella Magi Madoka Magica อาจไม่ได้สร้างเรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ขึ้นมาใหม่ แต่เป็นก้าวสำคัญในการวิวัฒนาการของประเภท Love After World Domination ค่อนข้างจะดิ่งลงเหวในสัปดาห์นี้

เมื่อเปรียบเทียบตัวเองกับสาวๆ พวกเขาดูไม่เข้าข้างเขาเลย เขาไม่ปลอดภัยมากจนต้องแบล็กเมล์เพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนและยายของเขา ตัวเอกกำลังเดินไปตามถนนด้วยความงุนงงคิดถึงคนรักของเขาเมื่อพวกเขาข้ามทาง ในช่วงเวลาทางจิตวิทยาที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง ตัวเอกรู้สึกเหมือนขยะแขยง เพราะเขาโล่งใจเล็กน้อยเพราะมันหมายความว่าเขาจะได้ออกไปกับเธอนานขึ้น เด็กสาวที่อ้างว่าตัวเองถูกผลักออกจากโอกาส บอกว่าเธอเหมือนกับตัวเอก ที่เธอทำผิดซ้ำๆ ซากๆ ซ้ำๆ เขาพูดต่อว่าเขาจะจองบริการของเธอเป็นสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า และมีเวลามากขึ้นระหว่างนั้นถ้าเป็นไปได้ และเขาจะทำงานให้มากที่สุดเท่าที่จะได้งานมาเพื่อจ่ายถ้ามันหมายความว่าเธอจะไล่ตาม ความฝันของเธอ

ในรายการไม่เกิน 10 นาที คาซึยะกลับมาเป็นโสดอีกครั้งและเขาหมดหวังจนตัดสินใจเช่าแฟน แต่หลังจากอ่านประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันที่ลูกค้ารายอื่นมีกับ Chizuru แล้ว Kazuya เชื่อว่ารอยยิ้มอันอบอุ่นและบุคลิกที่เอาใจใส่ของเธอเป็นเพียงการแสดงของเล่นด้วยหัวใจของเขาเท่านั้น และเขาให้คะแนนเธอต่ำ ชิซูรุประชดประชันเขาเพราะความหน้าซื่อใจคดไร้ยางอายเผยให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเธอและอารมณ์ร้อน การแลกเปลี่ยนฝ่ายเดียวนี้ถูกตัดขาด เมื่อคาซึยะรู้ว่ายายของเขาล้มลง เล่มนี้ดีอีกแล้ว เจาะลึกความรู้สึกของทุกคนจริงๆ เมื่อสาวๆ มาปรากฏตัวในเล่มนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เข้าร่วม MyAnimeList เพื่อแค็ตตาล็อกอนิเมะและมังงะของคุณ

ดูการ์ตูน เปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณ สร้างโปรไฟล์ของคุณเอง และอีกมากมาย สักครู่ขณะที่เราลงชื่อเข้าใช้บัญชี Goodreads ของคุณ เธอแสร้งทำเป็นไม่ขยับเขยื้อนและทำให้สถานการณ์คลี่คลาย เมื่อเธอกลับถึงบ้าน เธอถือสคริปต์ที่มีคำอธิบายประกอบอย่างหนักพร้อมข้อบ่งชี้ทุกอย่างที่เธอเขียนเพื่อทำงานให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และร้องไห้ โทรศัพท์ของเธอได้รับการแจ้งเตือนหลังจากที่ตัวเอกอีกคนหนึ่งได้นัดหมายเพิ่มเติมสำหรับบริการของเธอในฐานะผู้คุ้มกัน ซึ่งทำให้เธอมีความสุขมากขึ้น

ตัวเอกได้พัฒนาเป็นมังงะที่เทียบเท่ากับผู้ชายที่บริจาคเงินเดือนสามในสี่ให้กับสตรีมเมอร์ Twitch ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความเป็นลูกผู้ชายในโลกสมัยใหม่นี้ ชุดนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวก แง่มุมหนึ่งของการแสดงที่อาจปิดใจผู้ชมคือการยกย่องชมเชยอุตสาหกรรมแฟนเช่า เด็กผู้หญิงแต่ละคนมีเหตุผลในการเข้าสู่ธุรกิจ และอะนิเมะก็แสดงให้เห็นอาชีพว่าเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตัวละครสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและลูกค้าของพวกเขา ตอนนี้ฉันแน่ใจว่าผู้คนไม่ชอบอุตสาหกรรมดังกล่าว แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบที่จะแยกนิยายและความเป็นจริงออกจากกัน ฉันหมายถึงมีอนิเมะและสื่ออื่นๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่แย่กว่านั้นมาก ซึ่งสร้างปัญหาให้กับสังคม เช่น การล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กและการเป็นทาส